ทุกร้านของเครื่องสำอาง M.A.C ได้ให้ความสำคัญและทุ่มเทกับ ART OF MAKEUP ศิลปะแห่งการสร้างสรรค์ความงามบนใบหน้า โดยนำเสนอบริการสอนการแต่งหน้าสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน (แบบไม่มีเงื่อนไขใดๆ) มีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน การสอนแบบ WALK-IN DEMOS (สำหรับลูกค้าทั่วไปที่เข้ามาในร้านสามารถเข้ารับบริการได้) และการสอนแบบ APPLICATIONS AND LESSON BY APPOINTMENT (สำหรับลูกค้าที่นัดเวลาล่วงหน้าและเลือกบทเรียนที่สนใจโดยเฉพาะ) ทั้งสองแบบเป็นการเรียนตัวต่อตัวกับ ARTIST ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและได้รับการรับรองประกาศนียบัตรมาแล้ว เพื่อที่จะคัดและเลือกสรรแต่ละหัวข้อการบริการให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าอย่างมีเอกลักษณ์ทั้ง สไตล์ บุคลิค และโทนสี เพื่อให้เข้ากับลูกค้าแต่ละคนได้มากที่สุด

การสอนแต่งหน้าแบบเฉพาะจุด

จะใช้เวลาการเรียนการสอนโดย M.A.C Artist 10-15 นาที


ดวงตา

เรียนการสร้างสรรค์ความสวยบนเปลือกตาในแบบคลาสสิค เอิร์ธโทน สโม้คกี้อายส์ หรือแต่งดวงตาแบบเทรนดี้

คิ้ว

เรียนรู้ศิลปะการตกแต่งและสร้างสไตล์ของคิ้วให้สวยได้รูปเพอร์เฟคในแบบฉบับของตัวคุณ

การคอนทัวร์ใบหน้า

เรียนรู้การสร้างโครงหน้าให้ได้รูปเพิ่มเติมจากลุคการแต่งหน้าในแบบของตัวเอง เรียนวิธีการใช้อุปกรณ์การแต่งหน้า เทคนิคการทำคอนทัวร์ การไฮไลท์ การเลือกเนื้อบลัชออนเพื่อสร้างโครงและมิติให้กับใบหน้า

เรียวปาก

เรียนรู้ศิลปะการสร้างสรรค์เรียวปากให้สวยแบบคลาสสิค โทนสีกลางๆให้ดูเป็นธรรมชาติ หรือการทาแต่งแต้มเรียวปากแบบ ดรามาติค

ใหม่ล่าสุดกับเทคนิคการตกแต่งและวิธีการใช้ M.A.C Lashes ขนตาปลอมแบบมืออาชีพ

ที่จะสอนให้การติดขนตาเป็นเรื่องง่ายติดทนในตำแหน่งที่ถูกต้อง (บริการสอนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเมื่อซื้อขนตาปลอม M.A.C Lashes)

เพิ่มทักษะการแต่งหน้าอีกระดับขั้น

เรียนรู้การเลือกผลิตภัณฑ์และเทคนิคการแต่งหน้าจาก M.A.C Artist เพื่อสร้างสรรค์ลุคที่สวยขึ้นไปอีกระดับขั้น ในเวลาเพียงแค่ 10-15 นาที


ครีเอทความงามในแบบเฉพาะของแต่ละบุคคล

เป็นการสอนเทคนิคการแต่งหน้าเพิ่มเติมจากเมคอัพลุคในสไตล์ของคุณ โดยใช้เทคนิคในการแต่งเพิ่มและเน้นจุดเด่นของใบหน้าให้สวยขึ้นโดยเลือกเฉดและโทนสีให้เข้ากับสีผิวของแต่ละคนเพื่อสร้างสรรค์ให้ใบหน้าดูสวยมีมิติในแบบที่เหมาะกับตัวเอง

ไปสำหรับเสน่ห์

เรียนรู้วิธีการแต่งหน้าเพิ่มเติมให้ได้ลุคที่สวยดูเป็นธรรมชาติจากเมคอัพลุคในเทรนด์ใหม่ล่าสุด

การเรียนแบบเน้นเฉพาะจุดใน 30 นาที

เลือกเรียนเฉพาะจุดที่ต้องการเน้นในเวลา 30 นาที เช่น ดวงตา คิ้ว การคอนทัวร์ใบหน้า และเรียวปาก โดย M.A.C Artist ผู้มีความเชี่ยวชาญขั้นสูงและมากด้วยประสบการณ์

การใช้อุปกรณ์การแต่งหน้าให้เหมาะสมใน 30 นาที

M.A.C Artist สอนการใช้อุปกรณ์การแต่งหน้าที่จำเป็นให้เหมาะกับเมคอัพแต่ละชิ้น ในเวลา 30 นาที

การแต่งหน้าแบบครบทุกขั้นตอน

สอนการแต่งหน้าแบบคอมพลีทลุค ตั้งแต่การแต่งแต้มเรียวปากไปจนถึงดวงตา ในเวลา 60 นาที สอนโดย M.A.C Artist ผู้มีความเชี่ยวชาญขั้นสูง รวมถึงการสอนจากการร่างแบบบน Face chart เพื่อเป็นตัวอย่างและสร้างแรงบันดาลใจให้สามารถนำกลับไปสร้างสรรค์และทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน

แต่งหน้าเจ้าสาว

เมคอัพลุคสำหรับเจ้าสาวในวันแต่งงานหรืองานสำคัญพิเศษ โดยจะมีการออกแบบให้เป็นพิเศษจาก Makeup Artist ที่มีทักษะการแต่งหนาขั้นสูงและมากด้วยประสบการณ์ เพื่อให้ลูกค้าสวยสมบูรณ์แบบได้ในสไตล์ที่ต้องการ ใช้เวลาเรียน 90 นาที (แนะนำให้รับคำปรึกษาก่อนการเข้าเรียน)

ละครเวที

การแต่งหน้าแบบแฟนตาซีสำหรับการแสดงบนเวทีหรือดรามาติคลุค ในเวลา 90 นาที โดยทีม M.A.C Artist ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์

ฮาโลวีน

การออกแบบลุคน่ากลัวเขย่าขวัญ หรือลุคฮาโลวีนแบบปาร์ตี้สุดหรู ด้วยการสอนจาก M.A.C Artist ที่มีความสามารถพิเศษทางด้านการแต่งหน้าเอฟเฟคหรือดรามาติคลุค ในเวลา 60 นาที หรือ 90 นาทีสำหรับลุคที่ยากซับซ้อน กรุณาติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

ปาร์ตี้แต่งหน้า

สนุกไปกับการทำเมคอัพปาร์ตี้กับเพื่อน ด้วยการเรียนแต่งหน้า โดยมีเมคอัพอาร์ทิสต์ 1 คนคอยให้คำแนะนำต่อลูกค้า 3 คน ในเวลาเรียน 90 นาที สำหรับการเรียนเวิร์กชอปเป็นกลุ่ม แต่ละคนสามารถเลือกเน้นการแต่งหน้าจากเมนูได้ 2 จุด ใช้เวลา 10-15 นาทีต่อ 1 เมนู

บริการการแต่งหน้าและออกแบบให้เฉพาะเจ้าสาว

สร้างสรรค์ความงามในวันสำคัญของหญิงสาวกับการออกแบบลุคสวยเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะ ใช้เวลา 120 นาที โดยมี M.A.C Artist เป็นผู้ทำTailor-make ลุคต่างๆเพื่อให้เข้ากับงานเช้าหรืองานเย็นในวันแต่งงาน พร้อมมีของขวัญสุดพิเศษสำหรับเจ้าสาวเป็นกล่องสุดหรูสีทองไว้ใส่ผ้าคลุมผมในวันแต่งงาน

เทคนิกการแต่งหน้าแบบ M.A.C

เรียนเมคอัพเวิร์คชอปจาก M.A.C Artist ที่จะสอนการออกแบบลุคสวยให้ดูเพอร์เฟคได้สำหรับทุกคน คุณจะได้เรียนรู้การแต่งหน้าแบบมีสไตล์ พร้อมอัพเดทเทรนด์และลุคเก๋ๆ จากหลักสูตรการสอนการแต่งหน้าระดับอินเตอร์ที่เตรียมไว้เฉพาะ เพื่อสอนให้ทุกคนดูสวยเป็นดาวเด่นได้ไม่ว่าจะคุณจะ อายุเท่าไหร่ เชื้อชาติอะไร และเพศไหน สามารถขอดูประวัติของ Artist ได้ เรายินดีให้บริการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

แต่ละเวิร์กชอปทั้ง 13 เนื้อหาของเรา เปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้ พร้อมรับคำแนะนำเพื่อพัฒนาเทคนิคการแต่งหน้าของคุณ กับเมคอัพอาร์ทิสต์ของเราอย่างใกล้ชิด แอพพลิเคชั่น M•A•C Technique สุดพิเศษของเรา ช่วยให้คุณสามารถจดบันทึก ถ่ายภาพ และ วิดิโอ ในทุกขั้นตอนการแต่งหน้าขณะเข้าร่วมเวิร์กชอป เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลส่วนตัว สำหรับสร้างสรรค์ลุคใหม่และพัฒนาทักษะการแต่งหน้าได้ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น M•A•C Technique เพื่อค้นหาเวิร์กชอปที่คุณสนใจที่เคาน์เตอร์ M•A•C ใกล้บ้านคุณ พร้อมสำรองที่นั่ง ได้แล้ววันนี้

Download App Store Google Play Store