Cynthia Rivas

สหรัฐอเมริกา
เริ่ม ค.ศ. 2000

เกี่ยวกับศิลปิน

เมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส Cynthia Rivas

คือผู้ที่สร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศจากการผสมผสานวัฒนธรรมเม็กซิกันเข้ากับการแต่งหน้าสมัยใหม่ได้อย่างสวยงามและโดดเด่น สไตล์ถนัดของเธอคือลุคที่ดูแข็งแกร่ง เซ็กซี่และปราดเปรียว อีกทั้งยังดึงเอาประสบการณ์ที่เคยได้ใช้ชีวิตในฝั่งชายฝั่งตะวันตกของอเมริกาไปจนทั่วมาใช้ในผลงานของเธออีกด้วย “ฉันเองคือชาวละตินรุ่นแรกที่เกิดจากพ่อแม่ชาวเม็กซิกันค่ะ” เธออธิบาย “ฉันเกิดในฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย และตอนนี้อาศัยอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของลอสแองเจลิส” เธอจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับประสบการณ์แรกของการแต่งหน้าและการเขียนอายไลน์เนอร์แบบวิงที่เธอหลงรักมาตลอดชีวิต

โอม...มะลึกกึ๊กกึ๋ย

“ฉันเริ่มได้สัมผัสกับการแต่งหน้าตอนที่แต่งตัวเป็นแม่มดในวันฮัลโลวีนค่ะ ตอนนั้นฉันยังเด็กและทาหน้าเป็นสีเขียวไปหมด ส่วนปากก็ทาสีแดงเหมือนทับทิม ฉันทำเองนะคะนั่น! หลังจากวันนั้นมาก็ไม่เคยลืมวันที่ตัวเองกลายเป็นสีเขียวอีกเลยค่ะ”

ลงใต้ไปเม็กซิโก

“สถานที่ที่ประทับใจและชอบไปก็คือ Playa del Carmen ในประเทศเม็กซิโกค่ะ ถ้าหากฉันจะเดินทางไปที่นั่นฉันจะเอา Vegas Volt Lipstick ไปด้วย สีชมพูอมส้มที่เจิดจ้าสดใสสวยมากๆ ค่ะเวลาทาลงไปที่ริมฝีปากและแก้มของคุณ ยิ่งถ้าคุณมีผิวสีน้ำผึ้งด้วยก็ยิ่งสวยค่ะ แล้วฉันก็ยังพก Pro Longwear Concealer ไปด้วยเพราะปกติฉันก็พกพามันไปด้วยทุกที่อยู่แล้ว และที่ลืมไม่ได้ก็คือ Zoom Waterfast Lash ซึ่งไม่หลุดเลอะแม้เวลาที่ว่ายน้ำอยู่ในทะเล!”

Eye Love You

“การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเบสได้อย่างดีนั้นสำคัญนะคะ สำหรับฉันแล้วชอบที่จะเน้นดวงตาให้โดดเด่นมากกว่า ถ้าเป็นลุคประจำวันก็จะเริ่มด้วย Studio Moisture Cream ตามด้วย Studio Moisture Tint SPF 15 โดยใช้มือเกลี่ย แล้วก็ Studio Finish SPF 35 Concealer ถ้าจำเป็นต้องปกปิดส่วนที่มีตำหนิ สำหรับในตอนเย็นฉันจะทา Ruby Woo Lipstick แล้วเขียนไลน์เนอร์ให้เป็นวิงขึ้นโดยใช้ Blacktrack Fluidline และติดขนตา 36 Lash ผลิตภัณฑ์ M·A·C ชิ้นแรกที่หลงรักคือ Boot Black Eye Liner ค่ะ ฉันมักหมกมุ่นอยู่กับอายไลน์เนอร์แบบวิงเพราะมันทำให้ฉันรู้สึกเซ็กซี่ขึ้นมาทันที”

Artist Faves: Cynthia R