คำถามที่พบบ่อย

สำหรับคำตอบของคำถามทั่วไปที่รับได้รับเลือกหัวข้อด้านล่าง

1 ค้นหาผลิตภัณฑ์ M·A·C

คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ของเราได้ด้วยการแวะไปเยี่ยมชมที่เคาน์เตอร์ โดยการค้นที่ที่ตั้งจากเมนู ค้นหาเคาน์เตอร์ ที่ด้านซ้ายล่างของ หน้าแรก

2 ร่วมงานกับ M·A·C

ขอบคุณที่ให้ความสนใจใน M·A·C เราค้นหาบุคคลที่สดใส มีพลัง เพื่อเป็นตัวแทนของเรา แต่น่าเสียดายที่เราไม่ส่วนการจ้างงานในเว็บไซต์ของเราในเวลานี้ อย่างไรก็ดี คุณสามารถส่งรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณหรือสอบถามตำแหน่งที่เปิดรับในอนาคตได้ที่ hrelca@th.estee.com

3 ร่วมงานในฐานะ M·A·C อาร์ทิสต์

ขอบคุณที่ให้ความสนใจใน M·A·C เราค้นหาบุคคลที่สดใส มีพลัง เพื่อเป็นตัวแทนของเรา คุณสามารถส่งรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณหรือสอบถามตำแหน่งที่เปิดรับในอนาคตได้ที่ hrelca@th.estee.com

4 นัดหมายการแต่งหน้าที่เคาน์เตอร์

กรุณาใช้เมนูค้นหาเคาน์เตอร์ของเรา ซึ่งอยู่บริเวณมุมซ้านล่างของหน้าจอแรก

5 เจ้าสาวหรือการนัดหมายส่วนตัว

เรามีความยินดี และตั้งตารอให้บริการคุณในอนาคตอันใกล้นี้ กรุณาติดต่อที่เคาน์เตอร์ของเราในทุก ๆ ที่ ที่คุณสะดวก หากไม่ทราบ กรุณาใช้เมนูค้นหาเคาน์เตอร์ ของเรา ซึ่งอยู่บริเวณมุมซ้านล่างของหน้าจอแรก

6 รีไซเคิลกับ BACK TO M·A·C

OUR BACK TO M·A·C PROGRAM

เพราะเราอยากให้ทุก ๆ คนมีส่วนร่วมในการดูแลสิ่งแวดล้อม เราจึงจัดกิจกรรมเพื่อนำบรรจุภัณฑ์หลักของเราในสภาพที่สมบูรณ์ 6 ชิ้น ที่เป็นพลาสติก, โลหะ และแก้ว มาเข้าสู่โปรแกรม Back to M·A·C เพื่อแลกรับลิปสติก 1 แท่ง แทนคำขอบคุณ ณ เคาน์เตอร์ M·A·C ในประเทศไทย สงวนสิทธิ์การรับแลกลิปสติกท่านละไม่เกิน 4 แท่งต่อวัน

7รายการสั่งซื้อของฉันอยู่ที่ไหน?

ถ้าคุณมีบัญชีผู้ใช้เครื่องสำอาง M·A·C ออนไลน์ คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อล่าสุดได้ โดยไปยังหน้าสถานะการสั่งซื้อ ของเรา วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายและเร็วที่สุดเพื่อให้ได้รับข้อมูลที่เป็นปัจจุบันมากที่สุดในการสั่งซื้อเครื่องสำอาง M·A·C ออนไลน์ของคุณ

สำหรับคำถามเกี่ยวกับสถานะของการสั่งซื้อสินค้าของคุณ คุณสามารถติดต่อตัวแทนบริการลูกค้าของเราที่ 02-6246099 หรือทาง Email พร้อมกับเลขที่การสั่งซื้อสินค้า และข้อมูลที่สอบถามทั้งหมดด้วย

8ผลิตภัณฑ์ที่เลิกผลิตแล้ว

เราต้องขออภัยสำหรับการยกเลิกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง M·A·C ที่คุณชื่นชอบ - ซึ่งก่อนที่ทำเช่นนั้น เราได้คำนึงถึงปัจจัยที่สำคัญบางประการ

1. ผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายกันได้รับการพัฒนา ซึ่งเรารู้สึกว่าให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

2. หนึ่งในส่วนผสมที่ใช้ในกระบวนการผลิตถูกยกเลิกโดยผู้จัดจำหน่าย และเราไม่สามารถหาทางเลือกอื่นที่เหมาะสมได้

3. ความต้องการของลูกค้า รูปแบบการจัดซื้อ

9อยากเปิดร้าน M·A·C ของคุณเอง?

M·A·C ขอขอบคุณที่คุณให้การสนใจในการร่วมงานกับเรา! ทีม M·A·C คอยมองหาบุคคลที่มีความสามารถ กล้าแสดงออก มาร่วมทีมของเราอยู่เสมอ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับร่วมงานกับเรา คลิก

โปรดระวังบุคคล หรือ บริษัทที่มาชักชวนให้เข้าร่วมทีม M·A·C โดยการเรียกเก็บเงิน หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ 02-6246099

10นโนบายจำกัดจำนวนซื้อสูงสุด

"ขอสงวนสิทธิ์การสั่งซื้อไม่เกิน 8 ชิ้นต่อหนึ่งผลิตภัณฑ์ และการสั่งซื้อต่อลูกค้าแต่ละท่านไม่เกิน 14 ชิ้นต่อการสั่งซื้อหนึ่งครั้ง โดยที่ท่านสามารถสั่งซื้อได้ไม่เกิน 3 การสั่งซื้อต่อวัน” หากท่านมีคำถามโปรดติดต่อเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-6246099