Fatima Thomas

สหรัฐอเมริกา
เริ่ม ค.ศ. 1995

  เกี่ยวกับศิลปิน

  ช่างแต่งหน้าอาวุโส Fatima Thomas

  เคยอาศัยอยู่ตอนใต้ของ Midwest มาก่อน ปัจจุบันเธอพำนักและทำงานอยู่ที่ Harlem เมืองที่เธอใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง แมวที่เลี้ยงไว้หนึ่งคู่และการเต้นรำไปกับแนวดนตรี house music ความสนใจหลายๆ ด้านของชีวิตคือสิ่งที่หล่อหล่อมแนวทางของเธอเองขึ้นมา “ฉันรักศิลปะแนวแอ็บแสต็ก เพลงแนวโซล และการเต้นรำค่ะ” เธอยังชอบไปทำงานตั้งแต่เช้าตรู่ ต้อนรับแสงอรุณของวันใหม่และปล่อยให้ไอเดียผุดขึ้นมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย สำหรับ Thomas แล้วความรักในการแต่งหน้าเริ่มต้นขึ้นในช่วงปี 1970 ในตู้เสื้อผ้าของแม่ที่ได้เก็บงำความทรงจำที่ถูกขโมยของเธอไว้

  วิกผมสร้างฝัน

  “ความทรงจำเกี่ยวกับการแต่งหน้าของฉันเริ่มจากตอนที่แอบเข้าไปในตู้เสื้อผ้าของแม่ แอบเอาเครื่องสำอางของแม่มาเล่นและลองใส่วิกผมของเธอ ฉันพยายามทำให้ตัวเองดูเหมือน Lena Horne หรือ Diahann Carroll ยุคนั้นคือยุค 70 ผู้หญิงทุกคนต่างก็สวมวิกผม หลังจากนั้นความสนใจในการแต่งหน้าของฉันก็เติบโตขึ้นและเป็นสิ่งผลักดันให้ฉันทำงานหลังเคาน์เตอร์ สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปมากหลังจากนั้น สองสามปีให้หลังทีมเมคอัพอาร์ติสท์อาวุโสของ M·A·C ก็ได้ช่วยงาน Life Ball ที่กรุงเวียนนา ฉันได้มีโอกาสทำงานกับ Whoopi Goldberg นักแสดงคนโปรดตลอดกาลของฉันด้วยค่ะ”

  ทั้งหมดคือผิวเปล่งประกาย

  “ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่มีผิวดี ฉันใช้ Lustre Drops สี Sun Rush ช่วยเพิ่มมิติและความเปล่งประกายให้กับผิว นอกจากนี้ฉันก็เป็นแฟนตัวยงของ ghtful Moisture Creme และ Studio Moisture Tint SPF 15 ด้วยนะคะ ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับผิวฉันแนะนำ Prep + Prime Moisture Infusion ความชุ่มชื้นคือสิ่งที่แตกต่างกันของผิวที่หมองคล้ำกับผิวที่สว่างสุขภาพดี และสุดท้ายแนะนำให้ใช้ Prep + Prime Skin Smoother ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูดีขึ้นและไร้ที่ติในทันทีด้วยค่ะ”

  ผ่อนคลายที่ฮาร์เล็ม

  “ทุกเย็นฉันชอบใช้เวลาเดินเล่นที่ย่าน Harlem ค่ะ ทานอาหารมื้อเยี่ยมกับเพื่อนๆ ดูหนังดีๆ กับแมวสองตัวของฉันหรือไม่ก็เต้นรำไปกับดนตรี house music ถ้าฉันจะออกไปข้างนอกก็จะเขียนตาด้วย Feline Kohl Power Eye Pencil สีดำสนิทจะทำให้ดวงตาของฉันดูเซ็กซี่แล้วก็เย้ายวนมีเสน่ห์ค่ะ”

  Artist Faves: Fatima T