Gisel Calvillo

เม็กซิโก
เริ่ม ค.ศ. 2003

เกี่ยวกับศิลปิน

เมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส Gisel Calvillo

คือเจ้าของลุคเมคอัพทรงเสนห์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นละติน เธอเกิดและเติบโตในประเทศเม็กซิโกและเริ่มต้นชีวิตการทำงานที่ซานฟรานซิสโก ทุกวันนี้เธอยังทำงานร่วมกับกองบรรณาธิการที่มีผลงานทั่วโลกและใช้เวลาส่วนใหญ่ที่แถบคาริบเบียน ไม่ต้องแปลกใจเลยที่เธอจะบอกว่าการเดินทางคืองานอดิเรกอย่างหนึ่งของเธอเช่นเดียวกับการเต้นซัลซา ซึ่งเธอบอกว่าช่วยมอบความมั่นใจให้กับเธอได้ “การที่เรารู้สึกดีเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ” เธออธิบายถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอได้เคยช่วยคืนความมั่นใจให้กับเธอซึ่งเพิ่งผ่านการหย่าขาดกับสามี “การช่วยเหลือเธอให้รู้สึกถึงคุณค่าในตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญค่ะ” ในวันนี้ Gisel จะมาเล่าถึงเรื่องราวของงานที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและคุณค่าให้เราได้รู้จักอีกสักหน่อย

หญิงสาวพราวเสน่ห์

“ตั้งแต่เด็กแล้วค่ะที่ฉันหลงรักลิปสติก ส่วนการเต้นซัลซาก็เป็นงานอดิเรกอีกอย่างหนึ่งที่ฉันชื่นชอบ นักเต้นส่วนมากจะชอบใช้เฉดสีสว่างๆ ฉันชอบคิดค้นวิธีการสร้างลุคในแบบของฉันโดยใช้อุปกรณ์ให้น้อยที่สุดค่ะ ฉันใช้ลิปสติก Opulash และ Ruby Woo ฉันหลงใหลในเสน่ห์ของมันมากๆ และผลงานที่เป็นไฮไลท์ของฉันก็คือการได้ร่วมงานกับ Latin Grammys ค่ะ”

การผสมผสานที่ลงตัว

“ตอนที่ฉันตัดสินใจว่าจะเป็นช่างแต่งหน้าอาชีพ มันเริ่มจากการแต่งตาก่อนค่ะ การผสมผสานสีสันต่างๆ เป็นความหลงใหลของฉันมานานแล้ว ฉันจะเริ่มจากใช้ Studio Finish Concealer ก่อนเสมอเพราะมันช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาหายไป ตามปกติฉันจะผสมมันกับมอยส์เจอไรเซอร์เล็กน้อยเพื่อให้เนื้อคอนซีลเลอร์บางเบาขึ้นอีกนิด และถ้าฉันจะออกไปข้างนอกก็จะเขียนขอบตาด้วย Teddy หรือ Smolder Eye Kohl ที่แนวขนตาด้านในและใช้มาสคาร่าเพิ่มวอลุ่มให้ขนตาดูหนาขึ้นเป็นพิเศษค่ะ”

Turkish Delight

“สถานที่ที่ฉันชอบมากที่สุดในโลกคืออิสตันบุลในเดือนกันยายนค่ะ ถ้าฉันจะเดินทางไปที่นั่นฉันจะนำ Mineralize Concealer ไปด้วยอย่างแน่นอนเพราะว่ามันเกลี่ยได้ง่ายดายมากบนผิวของคุณและให้ผลลัพธ์ที่ดูไร้ที่ติอีกด้วย อีกชิ้นที่ขาดไม่ได้คือ  Extended Play Lash มาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ช่วยให้ไม่เลอะและไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยค่ะ แล้วก็ Style Powder Blush ที่จะเนรมิตผิวสีสวยบ่มแดดที่ดูอบอุ่นแต่นุ่มนวลได้อีกด้วย”

Artist Faves: Gisel C