Keri Blair

สหรัฐอเมริกา
เริ่ม ค.ศ. 1996

 • Pigment

  เลเยอร์เพิ่มความปกปิด, สีชัดเข้มข้น, ติดทนนาน

  1,300.00 บาท

  เฉดสี White Gold

 • Eye Shadow / Pro Palette Refill Pan

  สีชัดเข้มข้น, Professional, Pro Palette Pan

  600.00 บาท

  เฉดสี Satin Taupe

เกี่ยวกับศิลปิน

เมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส Keri Blair

ใช้ชีวิตวัยเด็กอยู่ในย่านชนบทของ Maryland นอกกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ทุกวันนี้เธอพักอาศัยอยู่ในบรู๊คลิน นิวยอร์ก “ศูนย์กลางอันใหญ่โตอลังการของชุมชนที่มีความหลากหลายและเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์” การเดินทางของเธอเข้าไปยังตัวเมืองนั้นเปล่งประกายด้วยความทรงจำเกี่ยวกับการเมคอัพ “ตอนเด็ก แม่กับฉันจะไปเยี่ยมพี่สาวของแม่ที่นิวเจอร์ซี่ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับตลาด Englishtown ฉันซื้ออายแชโดว์อันแรกมาจากที่นั่นตอนเก้าขวบ” Keri รู้จักแบรนด์ M·A·C ในปี 1993 และหลังจากนั้นมาเธอก็ไม่เคยหันกลับไปอีกเลย

ชายในชุดดำ

“ในตอนแรกฉันรู้จัก M·A·C จากร้านทำเล็บค่ะ ลูกค้าที่มาทำเล็บนั่งคุยกันเรื่องเครื่องสำอางยี่ห้อใหม่ที่ขายที่ Nordstrom แล้วช่างแต่งหน้าทุกคนก็ใส่ชุดสีดำ วันต่อมาฉันก็เลยไปดูให้เห็นกับตาว่ามันจะมีอะไรนักหนา สุดท้ายฉันก็ตกหลุมรักลิปสติก XTC มันเป็นการผสมผสานของสีเงิน ม่วง แล้วก็น้ำตาลที่แสนวิเศษ มันคือความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงค่ะ!”

เส้นทางอาชีพในฝัน

“ช่วงแรกๆ ในการเป็นเมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส ฉันได้ช่วยงาน Rafael Pita ในโชว์ Oscar de la Renta ฉันไปถึงห้องส่งเพื่อทำการทดสอบการแต่งหน้าแล้วเขาก็อยู่ที่นั่นด้วย ออสการ์ตัวเป็นๆ กำลังลองชุดให้ Karolina Kurkova อยู่! ฉันจำได้ว่าฉันยืนอึ้ง ในหัวคิดแต่ว่า “โอ้พระเจ้า เขามาอยู่ตรงนี้ได้ไง!” ฉันรู้สึกตื้นตันจนบอกไม่ถูกจริงๆ ค่ะ จนต้องฝืนตัวเองเพื่อที่จะทำงานของตัวเองให้เสร็จ ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าการได้มาทำงานตรงนี้ช่างโชคดีจริงๆ ได้มีช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ น่าทึ่งสุดๆ เลย”

ที่นั่งแถวหน้า

“การใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์กซึ่งมีระบบขนส่งที่เยอะมาก ทำให้ฉันได้เห็นก่อนใครว่าผู้หญิงนิวยอร์กเข้าถึงขั้นตอนดูแลความงามของพวกเธอกันอย่างไร นิวยอร์กเป็นเมืองที่ดีสำหรับแอบดูการแต่งหน้าของคนอื่นค่ะ ฉันเห็นผลิตภัณฑ์ของ M·A·C มากมายและผู้หญิงชาวนิวยอร์กก็ใช้มาสคาร่ากันเยอะมาก อย่างเช่น Zoom Lash, Technakohl Liner สี Graphblack และลิปสติกสีธรรมชาติอย่าง Twig ที่พูดมานี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เลยถ้าคุณอยากมีลุคแบบมืออาชีพที่เหมาะกับทุกโอกาส ตั้งแต่เข้าประชุมไปจนถึงการชนแก้วมาตินี่”