Louise Zizzo

สหรัฐอเมริกา
เริ่ม ค.ศ. 1994

เกี่ยวกับศิลปิน

ช่างแต่งหน้าอาวุโส Louise Zizzo

เมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส Louise Zizzo ทราบดีว่าลูกค้าของเธอมักยุ่งจนไม่มีเวลาแต่งหน้า เธอจึงเตรียมคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยปลดล็อกให้ความสวยงามของคุณเปล่งประกายออกมาได้อย่างรวดเร็ว ในวัยเด็กเธออาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ของ Buntingford ชนบทของประเทศอังกฤษ และเมื่อ 20 ปีที่แล้วครอบครัวของเธอก็ย้ายไปที่อเมริกาและพำนักอยู่ที่ซานลีอันโดร รัฐแคลิฟอร์เนียในปัจจุบัน “ที่นี่พระอาทิตย์สว่างเจิดจ้าเสมอ!” เธอเล่าให้เราฟังไปพร้อมกับแบ่งปันความลับเกี่ยวกับความงามของเธอเอง รวมทั้งกุญแจสำคัญที่จะทำให้ผิวดูเปล่งประกาย ดวงตาที่เย้ายวนและวิธีการวางตัวเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากับสาวกฮอลลีวูดด้วย

ช่างซ่อมผิว

“หลังจากที่นอนอาบแดดมาทั้งวันแล้ว ผิวก็ต้องการความรักบ้างนะคะ Complete Comfort Creme ช่วยให้ผิวของฉันชุ่มชื้นขึ้นทันทีและยังช่วยบรรเทาอาการที่เกิดจากผิวระคายเคืองง่ายได้อีกด้วย ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีผลิตภัณฑ์นี้ไม่ว่าจะชีวิตส่วนตัวหรือการทำงานก็แล้วแต่ ใช้คู่กับ Prep & Prime Beauty Balm นะคะเพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะจะใช้ทั้งเวลาอยู่ที่หาดและในตอนเย็น บาล์มนี้บางเบาเหมาะกับอากาศร้อนและทำให้ผิวคุณดูเป็นประกายทองโดยไม่ต้องปกปิดรอยแดดเผาเลย! ทั้งยังมี SPF 35 ซึ่งช่วยปกป้องผิวได้อีกด้วย”

 

กระทบไหล่คนดัง

“ฉันเคยมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและมีความทรงจำดีๆ มากมายตั้งแต่เป็นเมคอัพอาร์ติสท์มา แต่มีเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นหลังจากย้ายมาที่อเมริกาใหม่ๆ ตอนนั้นฉันทำงานที่ Nordstrom ค่ะ เหตุการณ์ที่จะไม่มีวันลืมก็คือตอนที่ Shirley Temple มาที่เคาน์เตอร์ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นเธอจริงๆ! ฉันแบบว่ายืนตัวแข็งทื่อแล้วก็ได้แต่จ้องมองเธออยู่แบบนั้น!”

ดวงตาสวยคม

“เวลาที่ต้องออกไปข้างนอก ฉันจะเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูลึกขึ้นด้วยการไฮไลท์และคอนทัวร์โดยใช้ Mineralize Skinfinish แล้วก็จะเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาโดยใช้ Feline Kohl Power Eye Pencil เขียนทั่วทั้งเปลือกตาเลย ดินสอเขียนตาชิ้นนี้ยอดเยี่ยมมากจริงๆ คุณจะสร้างลุคแบบไหนก็ได้ จะทำให้ลุคดูเข้มขึ้นมีเสน่ห์ขึ้นก็ได้ เนื้อดินสอเนียนราวกับเนื้อครีมและก็มีความริชมากเสียจนคุณสามารถที่จะใช้สร้างลุคใหม่ก็ได้ ทำให้ลุคเดิมดูหนักขึ้น หรือจะใช้เกลี่ยเพื่อให้ดวงตาดูเซ็กซี่ภายในสองนาทีก็ยังได้! ถ้าค่ำคืนนี้ของคุณยังอีกยาวนานละก็ ฉันจะแนะนำ Extended Play Gigablack Lash เลยค่ะเพราะช่วยให้ขนตางอนสวยได้นานมาก ทั้งยังทนทานและไม่เลอะเปื้อนด้วย อ้อ! และที่จะลืมไม่ได้ก็คือคิ้ว Lingering Eye Brows คือสิ่งที่ใครๆ ก็พยายามจะโขมยไปจากกล่องใส่อุปกรณ์เมคอัพของฉันอยู่เรื่อยเลย!”

Artist Faves: Louise Z