Lyne Desnoyers

สหรัฐอเมริกา
เริ่ม ค.ศ. 1994

เกี่ยวกับศิลปิน

เมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส Lyne Desnoyers

คือนักเดินทางผู้รอบรู้ในสาขาวิชาต่างๆ อย่างหาตัวจับได้ยาก สำหรับเธอแล้วการแต่งหน้าก็คือการบอกเล่าเรื่องราวรูปแบบหนึ่ง ความทรงจำของเธอในช่วงเวลาที่อาศัยอยู่ในแคนาดาจนมาถึงช่วงปัจจุบันที่ปารีสเป็นช่วงเวลาที่เธอได้ฝากผลงานเอาไว้ในโชว์และการถ่ายแฟชั่นมากมาย ผลงานเหล่านั้นเกิดจากการสร้างสรรค์ลุคที่สวยงามและประณีตบรรจงราวกับมีมนต์สะกด ทุกวันนี้เธอไม่ค่อยออกเดินทางเท่าที่ผ่านมา แต่ก็อุทิศเวลาเป็นนักเต้นโดยมีการเต่งหน้าเป็นเครื่องหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณ สำหรับ Desnoyers แล้วการแต่งหน้าไม่จำเป็นต้องซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงมีผลิตภัณฑ์หลักๆ สองสามชิ้น มีผิวที่เปล่งประกายสุขภาพดี และมีพลังที่จะลงมือทำ เธอเชื่อว่าเพียงเท่านี้ก็ทำให้ทุกคนสามารถเปล่งแสงในตัวออกมาได้

กาแฟใส่นม

“ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของ M·A·C ที่ฉันซื้อมาคือ Mocha Lipstick ค่ะ ฉันซื้อมาเพียงเพราะว่าผู้หญิงที่อยู่ในร้านทาสีนี้และฉันก็รู้สึกว่าเธอดูสวยจัง มันเป็นปฐมบทแรกของการซื้อมหากาพย์ที่ตามมา ที่ตลกก็คือหลังจากนั้นผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นและทุกชิ้นที่ฉันซื้อมาก็ได้ประทับเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและมีความทรงจำที่สวยงามผูกติดอยู่กับพวกมันด้วย”

 

เรื่องเบสิคที่สำคัญ

“ฉันเป็นคนหนึ่งที่เชื่อมั่นใน Improper Copper Cream Colour Base อย่างมากค่ะ คุณสามารถใช้มันทาแก้ม ดวงตาและริมฝีปากได้เลย ผลิตภัณฑ์เดียวนี้สามารถช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเสร็จสมบูรณ์ได้! ฉันว่าเราควรจะเลือกสิ่งที่ง่ายแต่มีประสิทธิภาพจริงไหมคะ ถ้าจะออกไปข้างนอกฉันจะเพิ่มรายละเอียดให้กับการแต่งหน้าขึ้นอีกนิด โดยทา Clear Lipglass บนริมฝีปาก ปัด Tea Petal Cremeblend Blush ที่แก้ม และทา Mineralize SPF 15 Foundation/Loose บริเวณทีโซน Mineralize Blush สี Dainty เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉันหลงใหลมากๆ และก็อยากจะแนะนำทุกคนให้ใช้ Lip Conditioner แบบหลอดด้วยค่ะ คือฉันรู้ว่ามันออกจะน่าเบื่อแต่มันจะทำให้คุณมีริมฝีปากที่ดูชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งนะคะคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่รัก!”

ชีวิตมีไว้ใช้

“ช่วงเวลาที่โดดเด่นในชีวิตการทำงานของฉันก็เป็นช่วงที่มีงาน Life Ball ที่กรุงเวียนนาช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว เมคอัพอาร์ติสท์ของ M·A·C จากทั่วยุโรปทั้งแปดประเทศต่างมารวมตัวกันเพื่อแต่งหน้าในงานที่แสนวิเศษงานนี้โดยมีเป้าหมายในการระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์และผู้ติดเชื้อเอช.ไอ.วี ทั้งๆ ที่ในตอนนั้นมีคลื่นความร้อนที่ทำให้อากาศร้อนมากกว่าปกติและพวกเราก็เหงื่อออกกันแบบบ้าคลั่งแต่นั่นกลับเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตฉันเลยก็ว่าได้ ฉันไม่เคยรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ทำงานกับบริษัทแห่งนี้ได้มากเท่านี้มาก่อน เป็นความรู้สึกที่ดีเหลือเกินที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ และน่าทึ่งมากมายขนาดนี้ค่ะ”

Artist Faves: Lyne D