สเปรย์น้ำแร่ Prep + Prime Fix+ มอบความสดชื่นในทุกครั้งที่ฉีดด้วยกลิ่นหอมใหม่ทั้งสี่กลิ่น ได้แก่ กลิ่นกุหลาบแสนหวานโรแมนติก กลิ่นลาเวนเดอร์หอมผ่อนคลาย กลิ่นมะพร้าวนุ่มละมุน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ กลิ่นหอมอโรมาดั้งเดิมจากสมุนไพรของเรา สเปรย์น้ำแร่ Prep + Prime Fix+ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ สูตรบางเบาคงอยู่ได้ยาวนานขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูสดชื่นและช่วยให้เมคอัพอยู่ตัวมากขึ้น ความพิเศษของสเปรย์น้ำแร่นี้คือสามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด - ตั้งแต่ผสมกับรองพื้นเพื่อผลลัพธ์ที่บางเบาขึ้น ช่วยให้สีสันเมคอัพเด่นชัดขึ้น ช่วยเซ็ทเครื่องสำอางให้ติดทนนาน รวมไปจนถึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำและปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับสดชื่นมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี

SHOP ORIGINAL
SHOP ROSE
SHOP LAVENDER
SHOP COCONUT

 


 

 

WATCH FILM

Instantly adds moisture to dry skinImproves and extends the wear of makeupSoothes and revitalizes tired skin

 

 

 

 

 

 

 

 

เคล็ดลับการใช้ Fix + ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ M·A·C
LEARN MORE

WATCH FILM

WATCH FILM

HACK YOUR EYE SHADOW

เพิ่มความเด่นชัดให้กับอายแชโดว์ด้วย Fix + เคล็ดลับง่ายๆจากบิวตี้บล็อกเกอร์ Deepica Mutyala! เพื่อผลลัพธ์ที่แปลกใหม่สำหรับอายแชโดว์ของคุณ!


SHOP NOW

HACK YOUR HIGHLIGHTER

เปล่งประกายไปกับบิวตี้บล็อกเกอร์อย่าง Desi Perkins ที่จะมาแสดงให้เห็นถึงเทคนิคการเพิ่มความแวววาวให้ใบหน้าของคุณด้วย Prep + Prime Fix + และ Mineralize Skinfinish สี Soft & Gentle


SHOP NOW


 

MORE MIST OPPORTUNITIES

 

WATCH FILM

WATCH FILM